Bảo Việt Nhân thọ chắc chắn không phải đơn vị bảo hiểm xa lạ đối với những người quan tâm về bảo hiểm. Tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ được đánh giá là công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ trong 05 năm liên tiếp (Theo số liệu công bố bởi Công ty Cổ phần Báo Cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report). Thực tế, để đạt được thành công như ngày hôm nay, công ty bảo hiểm này đã kiên trì và nỗ lực trong việc xây dựng một hệ thống vững chắc từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiện đại.

Hình ảnh của Bảo Việt Nhân thọ luôn gắn với sự chuyên nghiệp và hoàn thiện từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tăng cường các tiện ích và mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng thiết thực, xứng đáng là hình mẫu của một doanh nghiệp Việt chỉnh chu, đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Vậy, bạn có muốn biết thêm về hành trình chinh phục thành công của Bảo Việt Nhân thọ không? Hãy cùng IBAOVIET tìm hiểu ngay nhé!

Hành trình: 20 năm mở rộng hệ thống tiên phong – 24 năm bảo vệ gia đình Việt

bvnt_24_nam_bao_ve_gia_dinh_Viet

Năm 1996, sau quá trình nghiên cứu và đề xuất, Bộ Tài chính đã ký quyết định cho phép thành lập Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ – Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiền tại Việt Nam. Trong giai đoạn này, khái niệm về bảo hiểm nhân thọ còn rất mới mẻ đối với người Việt.

Nhìn lại khoảng thời gian đã qua, hành trình để bảo hiểm nhân thọ được ghi nhận là một giải pháp tài chính mang ý nghĩa nhân văn, giúp các cá nhân và gia đình bảo vệ, tích lũy có kỷ luật cho các kế hoạch tương lai chưa bao giờ là điều dễ dàng. Thực tế, đây là một hành trình dài và nhiều chông gai. Theo chị Nguyễn Thị Bích Hạnh – tư vấn viên có 20 năm làm việc tại Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: Thu nhập bình quân đầu người khi ấy còn thấp, người dân không hiểu vì sao phải lo lắng cho tương lai khi hiện tại còn nhiều khó khăn. Với niềm tin vào tính nhân văn của bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi đã phải rất kiên trì, nỗ lực và tận tâm mới dần dần thay đổi được thói quen và quan điểm đó để bảo hiểm nhân thọ được đón nhận như hôm nay.”

Năm 2000 là một năm đầy ý nghĩa với Bảo Việt Nhân thọ. Vào ngày 27/03/2000, công ty đã được Bộ Tài chính ký quyết định thành lập 54 công ty thành viên trên 63 tỉnh/thành để tiếp cận và phục vụ khách hàng ở từng địa phương. Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đã có những bước khởi sắc rõ nét và riêng Bảo Việt Nhân thọ đã đạt dấu mốc với 1 triệu khách hàng được bảo vệ.

Cũng kể từ năm 2000 đến nay, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục phát triển hệ thống lớn mạnh, khẳng định vị thế thương hiệu quốc gia với mạng lưới với 76 công ty thành viên, 388 văn phòng khu vực, 17 văn phòng Tổng đại lý, 2.300 cán bộ nhân viên và gần 230.000 tư vấn viên phủ rộng khắp 63 tỉnh thành. Xây dựng được một hệ thống vững chắc là một trong những điểm khác biệt cũng là thế mạnh độc nhất để Bảo Việt Nhân thọ tiếp cận khách hàng trên khắp cả nước.

Ông Phạm Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: “Hệ thống công ty thành viên được quản trị tập trung và chặt chẽ trong tất cả các hoạt động tuyển dụng, đào tạo, quản lý, vận hành giúp chúng tôi am hiểu địa phương và phục vụ tốt hơn đến từng khách hàng. Sức mạnh của hệ thống mạng lưới kết hợp với những định hướng đổi mới hiện đại trong dịch vụ, cũng như nỗ lực đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi gia tăng là nền tảng để Bảo Việt Nhân thọ xây dựng niềm tin và sự hài lòng.”

Theo báo cáo ước kết quả của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hết quý II/2019, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường về tổng doanh thu phí bảo hiểm, chiếm 25,4% thị phần toàn thị trường. Tính đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn lên đến 41.000 tỷ đồng. Với kết quả hoạt động kinh doanh tăng trưởng không ngừng và hiệu quả, Bảo Việt Nhân thọ luôn nằm trong top đầu những công ty có mức lãi suất và lãi chia cho khách hàng công bố cao nhất trên thị trường.

Hành trình: Vươn mình trước thách thức thời đại 4.0

an_phat_cat_tuong

Trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường cùng sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, Bảo V         iệt Nhân thọ đã nhanh chóng đổi mới, nỗ lực đầu tư phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng và đưa ra những sản phẩm ngày càng ưu việt.

Bảo Việt Nhân thọ đã ứng dụng công nghệ hiện đại trong quy trình hoạt động nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng với việc rút ngắn thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng trong vòng 15 phút – đây là thời gian giải quyết quyền lợi ngắn nhất trên thị trường, đồng thời giúp khách hàng được tư vấn, giao dịch và tra cứu thuận tiện các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cùng việc thực hiện các giao dịch, tiện ích tài chính, thanh toán thuận tiện với các ứng dụng tra cứu trả lời tự động, ứng dụng MyBVLife và BaovietPay.

Quan trọng hơn hết, Bảo Việt Nhân thọ đã không ngừng nỗ lực trong việc thiết kế các sản phẩm bảo hiểm mới với các quyền lợi linh hoạt và ưu việt nhất cho khách hàng. Nỗ lực này đã được ghi nhận khi các sản phẩm này đã nhận được sự đánh giá và phản hồi rất tích cực của các chuyên gia bảo hiểm và người tiêu dùng.

Năm 2016, sản phẩm “An Phát Trọn Đời” đón nhận giải thưởng “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam”.

Năm 2019, sản phẩm “An Phát Cát Tường” nhận giải thưởng “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam”, trở thành một trong các sản phẩm chủ lực của Bảo Việt Nhân thọ nói riêng và cả thị trường bảo hiểm nhân thọ nói chung.

Nói về sản phẩm “An Phát Cát Tường”, đây chính là niềm tự hào của Bảo Việt Nhân thọ khi mà chỉ trong trong hơn 02 tháng ra mắt sản phẩm này đã cán mốc gần 15.500 hợp đồng với tổng số phí đóng là 288 tỷ đồng. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của “An Phát Cát Tường”? Đó chính là một sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư với việc hội tụ đủ 03 yếu tố quan trọng trong việc lập kế hoạch tài chính cá nhân: Bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Đối với bảo vệ, “An Phát Cát Tường” có các quyền lợi ưu việt như bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bảo vệ trước bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối với mức chi trả lên đến 100% số tiền bảo hiểm, …

“An Phát Cát Tường” hướng tới mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu bảo vệ, tích lũy, tiết kiệm tài chính. Do vậy, Bảo Việt Nhân thọ đã linh hoạt thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí cho khách hàng để phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế trong từng thời điểm. Ngoài ra, các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ đểu được hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung và được đảm bảo quyền lợi chắc chắn với lãi suất cam kết và quyền lợi gia tăng đầu tư.

“An Phát Cát Tường” và những thành quả của “An Phát Cát Tường” chính là những minh chứng rõ ràng nhất sự tận tụy của tập thể Bảo Việt Nhân thọ trong việc thiết kế sản phẩm, hiểu rõ mọi nhu cầu của khách hàng.

Cùng với “An Phát Cát Tường”, sản phẩm “An Phát Trọn Đời” cũng là một trong những sản phẩm chủ lực của Bảo Việt Nhân thọ. Tính năng bảo vệ ưu việt của sản phẩm với quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn và quyền lợi bệnh hiểm nghèo, đồng thời số tiền bảo hiểm có thể lên đến 40 lần Phí bảo hiểm năm. Thêm nữa, người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn đóng phí linh hoạt trong thời gian từ 10 năm trở lên nhưng vẫn được hưởng quyền lợi bảo vệ trọn đời.

Hành trình: Sống hết mình vì cộng đồng, vì xã hội

hanh_trinh_xanh_trai_tim_vang

Năm vừa qua lại là một năm đầy ý nghĩa của Bảo Việt Nhân thọ khi các chương trình cộng đồng của đơn vị đã tiếp cận được với nhiều cuộc đời. Điểm dừng chân thứ 16 của chương trình “Hành trình xanh – Trái tim vàng” tại Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã khép lại năm 2019 thành công khi người dân nơi đây được tận tâm khám bệnh miễn phí, được tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Trong suốt thời gian chương trình được triển khai, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 26.000 suất học bổng, xe đạp và balo đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; 12.000 người dân trong diện khó khăn đã được các đội ngũ y, bác sỹ tận tâm đến từ các bệnh viện Trung ương khám bệnh miễn phí, giúp người dân phát hiện và nâng cao nhận thức phòng ngừa bệnh tật.

Bảo Việt Nhân thọ cũng tích cực tổ chức các chương trình rèn luyện sức khỏe với hơn 60.000 người tham gia như Chuỗi sự kiện ngày Quốc tế Yoga với mục đích xây dựng phong trào tập luyện, lan tỏa nhận thức sống khỏe và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã triển khai Tổng đài Bảo vệ Sức khỏe Việt với mục đích tư vấn sức khỏe nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng.

Ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: “Bảo hiểm nhân thọ là một ngành nhân văn, hướng đến giá trị cốt lõi là con người. Con người là trung tâm của sự phát triển và chỉ khi con người được đảm bảo sức khỏe về cả thể chất và tinh thần thì sự phát triển của gia đình và xã hội mới bền vững và lâu dài.”

Nỗ lực lớn, thành công lớn

Noi_lam_viec_bao_viet_nhan_tho

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đóng góp vào sự an lành thịnh vượng của người Việt, tập thể Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng ý nghĩa to lớn:

– Dẫn đầu TOP 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam đánh giá và công bố trong 05 năm liên tiếp (2016-2020).

–  Trở thành “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong 03 năm liên tiếp (2018-2020) do tạp chí Nguồn Nhân lực Châu Á bình chọn.

– “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Năm năm 2019” do Tổ chức Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn.

Hành trình hơn 20 năm qua là một hành trình dài nhưng đầy ý nghĩa của Bảo Việt Nhân thọ với sứ mệnh bảo vệ cuộc sống của người Việt. Hy vọng trong những năm tiếp theo Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục phát triển và đồng hành cùng chúng ta.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📌Với sự kiện mừng sinh nhật 24 năm thành lập, Bảo Việt Nhân thọ tổ chức chương trình “Đón tuổi mới – Sức sống mới” với giải thưởng là 04 ô tô VinFast Fadil, 2 Ghế massage Kingsport G25 và gần 1.500 Xe đạp thể thao Kingsport X-bike, tổng giá trị lên tới 6 tỷ đồng cho khách hàng. (Chương trình áp dụng từ 06/7/2020 đến 30/09/2020). Tham gia ngay để có cơ hội nhận quà lớn.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: https://baohiembaovietsg.net/chuong-trinh-khuyen-mai-don-tuoi-moi-suc-song-moi/

➡️Tìm hiều và tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, truy cập ngay tại:  https://baohiembaovietsg.net/bao-hiem-nhan-tho-bao-viet-2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.519.464
Zalo