Bảo hiểm tai nạn con người là gói bảo hiểm chi trả, bồi thường cho những thiệt hại của người được bảo hiểm nếu chẳng may sự cố xảy ra trong phạm vi bảo hiểm. Tuy nhiên, nhiều người lại băn khoăn không biết rằng có nên lựa chọn mua bảo hiểm tai nạn con người hay không? Đọc bài viết dưới đây để thấy được tầm quan trọng của loại hình bảo hiểm này nhé.

Không bắt buộc nhưng vô cùng cần thiết

Mặc dù là sản phẩm mang tính chất tự nguyện, nhưng gói bảo hiểm tai nạn lao động lại vô cùng quan trọng, cần thiết để hạn chế những rủi ro, tai nạn xảy ra, đặc biệt đối với những người làm việc trong môi trường có nguy cơ xảy ra tai nạn cao.bảo hiểm tai nạn

Những người làm việc trong môi trường như: nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, cơ khí, các công việc phải leo trèo lên nhà cao tầng, cột điện,… dù đã áp dụng các biện pháp an toàn tối đa nhưng vẫn có nguy cơ xảy ra tai nạn, thương tích cao. Chính vì thế, việc mua bảo hiểm tai nạn lao động thật sự cần thiết và cấp bách.

Nếu chẳng may gặp phải rủi ro, tai nạn, bạn sẽ phải chi trả cho nhiều chi phí về thuốc men, khám bệnh hay điều trị. Đặc biệt, trường hợp là trụ cột gia đình, gặp phải tình huống xấu, vừa mất khả năng lao động, vừa tổn hại sức khỏe và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tài chính của gia đình.

Quyền lợi bảo hiểm tai nạn con người như thế nào?Quyền lợi bảo hiểm tai nạn con người

Tùy vào gói bảo hiểm mà khách hàng tham gia sẽ nhận được mức quyền lợi bồi thường khác nhau. Hầu hết các trường hợp tử vong do tai nạn hay thương tật toàn bộ/ bộ phận,…. sẽ được bồi thường theo Bảng tỷ lệ thương tật.

Ưu điểm khi mua bảo hiểm tai nạn con người tại baohiembaovietsg.net:

  • Có nhiều mức phí cũng như quyền lợi đa dạng, thời hạn tham gia bảo hiểm linh hoạt từ ngắn hạn đến dài hạn
  • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi, cấp bảo hiểm nhanh chóng, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục dự thầu,…
  • Hỗ trợ sau bán tận tình: Hỗ trợ bồi thường, sửa giấy tờ và các thủ tục liên quan
  • Có chính sách ưu đãi giảm phí khi khách hàng mua số lượng lớn
  • Tư vấn miễn phí 24/7, tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.519.464
Zalo