Ngày 11/10/2020, tại thủ đô Hà Nội, lễ quay thưởng Đợt 4 đã diễn ra khép lại một hành trình dài từ thời điểm chương trình “Đón tuổi mới – Sức sống mới” bắt đầu những ngày thi đua đầu tiên đến khi các lễ quay thưởng lần lượt được diễn ra. Trong đợt quay thưởng lần cuối cùng này, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ rất vui mừng khi lần lượt các phần quà lớn: 1 chiếc xe ô tô Vinfast Fadil cùng 347 chiếc xe đạp tập luyện thể thao tại nhà đã tìm được chủ nhân.

Chương trình lớn – Phần quà lớn

Chương trình “Đón tuổi mới – Sức sống mới” được chính thức triển khai từ ngày 06/07 đến 30/09/2020. Tại đây, khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ sẽ có cơ hội vô số phần thưởng lớn của chương trình bao gồm:

04 xe ô tô VinFast có tổng giá trị 2 tỷ đồng.

1.400 xe đạp thể thao trị giá hơn 4 tỷ đồng

02 ghế massage cao cấp có trị giá 50 triệu đồng/ghế massage dành cho 2 Khách hàng tham gia HĐ Bảo hiểm cao nhất trên toàn quốc.

chuong_trinh_chon_bao_hiem_tron_niem_tin

Kết thúc chương trình Đón tuổi mới – Sức sống mới, xin chúc mừng 2 khách hàng thuộc tỉnh Đồng Nai là khách hàng NGUYỄN THÀNH LỘC tại Trảng Bom và khách hàng NGUYỄN QUANG NHẬT tại TP Biên Hòa đã trúng giải quà tặng Ghế massage Kingsport G25 với mức phí đầu tư là hơn 1 tỷ đồng mỗi khách hàng.

DANH SÁCH KẾT QUẢ QUAY THƯỞNG ĐỢT 4

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ 

Tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam vào năm 1996, trong suốt 24 năm vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp Việt luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Trong suốt 05 liên tiếp, Bảo Việt Nhân thọ luôn đứng TOP1 trong danh sách “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam”. Ngoài ra, đơn vị này cũng đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội như tư vấn sức khỏe, khám bệnh miễn phí, tổ chức các phong trào tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về sức khỏe, xây dựng một xã hội khỏe thể chất, sáng tinh thần.Chương trình “Đón tuổi mới – Sức sống mới” chính là chương trình để Bảo Việt Nhân thọ tri ân khách hàng, những người đã luôn ủng hộ và đồng hành trong suốt 24 năm xây dựng và phát triển. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 04 ô tô Vinfast Fadil2 Ghế massage Kingsport G25 và gần 1500 Xe đạp thể thao Kingsport X-bike với tổng giá trị lên tới 6 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.519.464
Zalo